Lệnh đổi tay CSGO là gì ? Cách đổi tay nhanh dành cho người mới bắt đầu

Lệnh đổi tay CSGO là gì ? Cách đổi tay nhanh dành cho người mới bắt đầu

Với những người chơi mới bắt đầu thì câu hỏi thường trực nhất chính là lệnh đổi tay CSGO sẽ là như thế nào ? Cách áp dụng chơi ra sao để thuần thục nhất. Và cách đổi tay ra sao để đạt được chiến thắng. Để có thể giải đáp được những thắc mắc này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Lệnh đổi tay CSGO là lệnh như thế nào ?

Lệnh đổi tay trong CSGO còn được gọi với một tên khác đó là viewmodel CSGO. Đây chính là một lệnh dùng để điều chỉnh vị trí cầm súng ở tay sao cho phù hợp nhất với góc nhìn của các game thủ. Nhằm tạo ra được độ chính xác một cách cao nhất để người chơi có thể tiêu diệt kẻ địch của mình dễ dàng hơn.

Lệnh đổi tay CSGO là lệnh như thế nào ?
Lệnh đổi tay CSGO là lệnh như thế nào ?

Lệnh đổi tay CSGO là một trong những lệnh rất hữu ích và được nhiều anh em game thủ của tựa game CSGO này thực hiện thiết lập trong config của mình. Chỉ cần 1 dòng lệnh đơn giản để đặt trong file config, thì anh em đã có thể thoải mái chuyển đổi tay cầm súng của mình một cách nhanh chóng để có được cảm giác bắn tốt nhất.

Mặc định của tay cầm súng trong CSGO sẽ là tay phải. Nhưng có nhiều anh em sẽ là người thuận tay trái nên việc di chuyển và lên tầm ngắm cũng như khả năng bắn trúng mục tiêu cũng sẽ giảm đi. Chính vì thế mà lệnh đổi tay CSGO mới xuất hiện để đảm bảo cho người chơi có thể thoải mái và thuận tiện hơn khi chơi để thuận tay mình ngắm súng nhất. Hoặc khi bạn là người sử dụng rất thuần thục cả 2 tay thì việc đổi tay này trong CSGO cũng giúp người chơi dễ dàng canh góc peek nhất.

Thực hiện lệnh đổi có lợi thế gì dành cho người chơi ?

Việc anh em người chơi thực hiện thay đổi tay cầm súng trong CSGO không chỉ giúp đem lại cảm giác quen thuộc hơn mà nó có thể giúp anh em chơi game tốt hơn, có thể đạt mức Rank CSGO cao hơn mong đợi nữa đấy nhé.

Thực hiện lệnh đổi tay trong CSGO có lợi thế gì dành cho người chơi ?

Khi anh em di chuyển tới một khu vực cần check để xem có kẻ địch ở đó hay không thì việc đặt lệnh đổi tay trong CSGO sẽ giúp anh em đổi từ tay phải sang trái một cách nhanh nhất để đạt được tầm nhìn check lý tưởng ở bên tay phù hợp và cho kết quả ngắm bắn trúng địch tốt hơn.

Cách thực hiện lệnh đổi một cách đơn giản nhất

Lệnh đổi này được xem là thao tác khá đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần nhìn qua và thao tác vài lần, bạn sẽ trở nên nhanh nhạy hơn. Nếu anh em game thủ muốn đổi từ tay phải sang tay trái thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm nút dấu huyền/ngã ở góc tay trái trên bàn phím, bên cạnh phím số 1 để có thể mở hộp thoại Console board
  • Bước 2: Thực hiện gõ lệnh cl_righthand 0 và bấm Enter là xong

Còn nếu trong quá trình chơi game, thì khi bạn muốn đổi tay phải sang trái và ngược lại một cách liên tục thì chỉ cần cần bind nút mong muốn.

Và sau đây là lệnh bind một phím bất kỳ trên bàn phím chuyên dùng để đổi nhanh tay cầm từ phải sang trái hoặc là ngược lại.

  • bind “t” “toggle cl_righthand 0 1”

Trong đó thì phím “T” là phím mà mình sẽ sử dụng để thực hiện lệnh đổi tay liên tục trong CSGO. Người chơi nếu muốn thay đổi bằng phím khác cho phù hợp với cách chơi của mình thì thực hiện thiết lập giống lệnh phía trên nhé.

Cách thực hiện lệnh đổi tay CSGO một cách đơn giản nhất
Cách thực hiện lệnh đổi tay CSGO một cách đơn giản nhất

Sẽ có một vài lưu ý như sau mà bạn cần nắm đó rõ là việc bạn nên thêm lệnh này vào file config của mình để có thể sử dụng liên tục trong suốt quá trình khi chơi game của mình nhé. Để trận đấu được diễn ra liền mạch hơn. Thuận tiện cho bạn thực hiện thao tác mà không phải mất quá nhiều thời gian để thay đổi câu lệnh và ngắm bắn mục tiêu địch của mình.

Nếu người chơi muốn thực hiện lệnh đổi tay một cách liên tục trong CSGO sẽ như thế nào ?

Lệnh đổi một cách liên tục là một trong những mã code mà người chơi CSGO đang săn lùng nhiều nhất bởi chúng sẽ giúp người chơi thay đổi hiệu ứng rung của tay khi bắn hoặc di chuyển một cách hiệu quả. 

Nếu người chơi muốn thực hiện lệnh đổi tay một cách liên tục trong CSGO sẽ như thế nào ?
Nếu người chơi muốn thực hiện lệnh đổi tay một cách liên tục trong CSGO sẽ như thế nào ?

Lệnh di chuyển độ lùi của súng và tay khi di chuyển sẽ có câu lệnh như sau: cl_bob_lower_amt

  • Giá trị cơ bản: 21
  • Giá trị thấp nhất: 5
  • Giá trị cao nhất: 21

Còn lệnh di chuyển lên xuống của vũ khí sẽ thực hiện như sao: Ở lệnh điều khiển sự di chuyển sang trái hay phải hoặc là việc lên xuống của tay và vũ khí của nhân vật khi bạn di chuyển về phía trước cũng sẽ giống như thực hiện sang hai bên.

Kết bài

Ở lệnh đổi tay CSGO chính là một lệnh có tác dụng rất nhiều về mặt hiển thị tay cầm súng trong game. Nhưng những lợi ích mà lệnh đổi tay này mang lại cũng rất tốt nếu như người chơi biết cách tận dụng. Việc thực hiện lệnh đổi phù hợp trong từng tình huống khi chơi game cũng là cách giúp anh em thuận lợi hơn trong quá trình chinh phục những mục tiêu của mình. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm một lệnh console hữu ích nữa trong game CSGO. Chúc anh em luôn may mắn và đạt được những mức rank cao nhất.

Xem thêm >>> Cách treo gương bát quái theo tuổi tại tljforsenate.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *