Cách treo gương bát quái theo tuổi chuẩn phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Cách treo gương bát quái theo tuổi chuẩn phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Gương bát quái được coi là một trong những linh vật trong phong thủy linh thiêng và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì nó có khả năng giúp gia chủ hấp thụ được của cải, tiền bạc, cũng như là mang lại may mắn. Hay thậm chí là có thể xua đuổi tà ma, xua đuổi vận rủi, khắc phục hoặc hóa giải những hướng xấu cho ngôi nhà của bạn để mang lại sự bình an và phước lành. Vậy bạn đã biết cách treo gương bát quái theo tuổi như thế nào để mang tài lộc vào nhà chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách treo gương thế nào để cho phù hợp và không phạm đại kỵ nhé!

Gương bát quái là gì ? Ý nghĩa của gương bát quái thế nào ? 

Gương bát quái chính là loại gương phong thủy có hình dạng khá là giống với mai rùa và nó có một đường cong được hướng ra phía bên ngoài. Khác với những loại gương khác chỉ dùng để soi thông thường. Thì gương bát quái sẽ dựa theo tâm linh, phong thủy và chỉ được treo tại một vị trí cố định ngay trên tường. Gương bát quái sẽ có 8 cạnh bằng nhau hay còn gọi là hình bát giác, trong đó ở mỗi cạnh lại đều mang những ý nghĩa về phong thủy, âm dương khác nhau như là Càn, Khôn, Khảm, Đoài,…

Gương bát quái là gì ? Ý nghĩa của gương bát quái thế nào ?
Gương bát quái là gì ? Ý nghĩa của gương bát quái thế nào ?

Gương bát quái còn là loại gương có thể làm tiêu tán sát khí ra xung quanh, hòa giải được sát khí hiệu quả và giúp bảo vệ cho gia chủ khi sở hữu. Chính vì vậy mà nếu như nhà của bạn bị những vật thể có mang hình dáng của sát khí xung chiếu thì việc sử dụng gương bát quái được xem là sự lựa chọn hữu hiệu để hóa giải nhất.

Không chỉ có vậy mà gương bát quái còn có công dụng là hấp thu được những điều may, những điều lành và vận khí tốt, đẩy những vận khí xấu hay sự xui xẻo ra khỏi ngôi nhà của bạn, giúp cho gia chủ luôn được bình an cũng như gặp được nhiều may mắn cả trong cuộc sống và việc làm ăn. Vậy thì nên treo thế nào để mang lại tài lộc thì xem ngay cách treo gương bát quái theo tuổi hợp phong thủy nhé.

Cách treo gương bát quái theo tuổi để thu hút được tài lộc

Cách treo gương bát quái theo tuổi với mặt gương phẳng

Với gương bát quái phẳng thì chức năng chính của nó là thu hoặc phản chiếu, tùy thuộc vào tình huống mà được xác định theo kinh nghiệm. Nhìn chung thì về mặt phong thủy với gương bát quái phẳng, bạn không nên treo trong nhà, còn mặt gương cần hướng ra ngoài để hóa giải hung sát.

Cách treo gương bát quái theo tuổi với mặt gương phẳng
Cách treo gương bát quái theo tuổi với mặt gương phẳng

Gương bát quái phẳng còn được sử dụng để ngăn chặn các hình dạng xấu của ngôi nhà bạn sinh sống, chẳng hạn như nhà đối diện với đường thẳng đứng, góc, đền thờ và các hạng mục Âm (ví dụ như ở nghĩa trang, hay bệnh viện và nhà cổ không có người ở), hoặc là gần đường cao tốc, đường thủy. 

Cách treo gương bát quái với hình lồi

Gương bát quái hình lồi thường được dùng để tiêu tán và chắn tà khí, chức năng của nó cũng là phản chiếu, xua tan và giải trừ tà khí. Nếu có vật dữ hoặc linh vật hung như là sư tử đá hoặc Tỳ Hưu ở trước cổng tòa nhà lớn hoặc nhìn thấy được từ bên ngoài cửa sổ nhà hoặc là đối diện với cửa trước thì bạn có thể dùng gương bát quái lồi này để chặn lại hoặc là phản xạ lại năng lượng xấu đó.

Cách treo gương bát quái với hình lồi
Cách treo gương bát quái với hình lồi

Ngoài ra ở cách treo gương bát quái theo tuổi với hình lồi này thì cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp như nhà bạn đối diện với đường thẳng đứng hoặc đường đi lại, hay cột đèn, cột điện, hoặc ở góc nhà, đền thờ và vật phẩm Âm. Gương cầu lồi còn có thể xua đuổi những tà khí này, đảo ngược vận thế và thay đổi trường khí để mang lại may mắn cho chính gia chủ. 

Cách treo gương bát quái hình lõm

Gương bát quái lõm thường chủ yếu được dùng để trấn sát hoặc là để thu hút. Nó được coi là có hiệu quả trong việc thu hút của cải cho gia chủ, và thường được đặt trên cổng để thu thập năng lượng giải phóng. Khi bạn tìm thấy được năng lượng hợp vía hoặc những điều tốt lành đang chạy khỏi cổng hoặc ra khỏi nhà của mình thì bạn có thể sử dụng gương bát quái lõm để thu thập, thu hút lại chúng. 

Cách treo gương bát quái hình lõm
Cách treo gương bát quái hình lõm

Cách treo gương bát quái theo tuổi với hình lõm sẽ mang lại nhiều may mắn thì bạn nên lưu ý để sử dụng đúng cách trong những trường hợp sau nhé: 

  • Nếu cổng nhà đối diện với cầu thang đi xuống hoặc dốc, nó có thể dẫn đến tài vận gia đình không được ổn định hoặc làm giảm đi sự may mắn trong việc kiếm tiền.
  • Có hình cắt kéo ở phía trước của cửa, đối diện với lối vào thang máy sẽ dẫn đến năng lượng không ổn định.
  • Đường tài lộc tái diễn phía trước, điều này có thể khiến gia đình bạn bị tổn thất về mặt tài chính.

Kết bài

Với bài viết trên hy vọng đã cho bạn biết toàn bộ thông tin chi tiết về cách treo gương bát quái theo tuổi như thế nào để mang lại sự may mắn và thu hút được nhiều tài lộc. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc của mình.

Xem thêm >>> Bàn tay chữ nhất tại tljforsenate.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *